Chế đồ cũ thành đồ bầu sành điệu

Trước những khoản tiền như mua cũi, xe đẩy, tã lót cho bé, bạn phân vân không biết có nên tiêu tốn một khoản tiền vào trang phục cho chính bạn hay không?

Vậy hãy tham khảo những kinh nghiệm tiết kiệm đồ bầu dưới đây để giành tiền sắm sửa cho con yêu bạn nhé!

Tự chế đồ cũ thành đồ bầu

Tại sao bạn không nhòm vào tủ đồ của mình và tìm những trang phục phù hợp nhỉ?

Đúng là chúng thực sự không thể vừa khi bạn đang ở những tháng cuối nhưng 6 tháng đầu tiên, bạn hãy tận dụng những chiếc quần áo rộng rãi của bạn để ‘diện’ nhé!

Bạn có thể lựa được đồ gì? Một chiếc áo choàng thắt eo dài tới đầu gối hoặc dài hơn mà bạn có trước khi mang thai có thể tận dụng được. Thêm vào đó là vài chiếc legging bạn kết hợp với váy. Legging thông thường bằng chất có thể co giãn, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái với loại quần này. Hãy nhòm kĩ vào tủ của bạn và hãy phát hiện xem bạn có những chiếc váy maxi không? Độ rộng, dễ chịu của trang phục này được ưu tiên số 1.

Chế đồ cũ thành đồ bầu sành điệu
Những chiếc váy maxi vẫn luôn tận dụng mặc được khi mang bầu. (ảnh minh họa)

Các nàng cũng không được bỏ qua những chiếc quần lửng, quần bò skinny co giãn tốt cùng áo sơ mi thụng nhé! Đặc biệt những chiếc áo bo gấu, rộng phần bụng cũng thích hợp không kém. Chân váy thì khỏi nói về độ tiện lợi của nó. Hãy tìm xem trong tủ của bạn có cái chân váy cạp chun nào không? Cạp chun khiến bạn dễ chịu hơn.

Chế đồ cũ thành đồ bầu sành điệu
Các nàng cũng đừng bỏ qua những chiếc quần lửng, quần bò skinny co giãn tốt nhé!

Chế đồ cũ thành đồ bầu sành điệu
Những chiếc áo bo gấu, rộng phần bụng cũng thích hợp khi bầu bí.

Chiêu tiết kiệm tiền mua đồ bầu

Hãy thường xuyên tìm kiếm các shop trên mạng:
Bạn hơi ‘nặng nề’ rồi và việc di chuyển từ shop này tới shop khác rất tốn thời gian mà lại gây mệt nữa đặc biệt là trong trời nắng nóng như hiện nay. Đặt hàng trên shop online khiến bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, thậm chí còn rẻ hơn ở các shop trên phố.

Chế đồ cũ thành đồ bầu sành điệu
Bạn có thể mua hàng online để được giá rẻ hơn. (ảnh minh họa)

Đừng sợ size quần áo không vừa với bạn. Vì thiết kế dành cho bà bầu nên các sản phẩm này phần lớn là co giãn, rộng, thoải mái.

Đổi quần áo cho bạn bè: Bạn có những bà bầu khác và họ cũng có nhu cầu tráo đổi, lại cùng size với bạn thì còn gì bằng.

May đồ bầu thì sao? Công may hiện nay cùng với vải khá rẻ so với việc bạn mua được đồ bầu chất lượng. Hãy lấy mẫu trên mạng hoặc tự thiết kế và may xem sao.

Tham gia các diễn đàn dành cho bà bầu, làm mẹ thường quy tụ rất nhiều các bà bầu, các mẹ bé lên để tâm sự, trao đổi. Có nhiều bà bầu thường nhượng lại hoặc muốn trao đổi đồ bầu với bạn. Tiết kiệm tiền mà lại không tốn nhiều thời gian.

Theo Eva

(Visited 154 times, 1 visits today)
Cá Ngựa bông